Đang tải dữ liệu ... ...

Ngày: (18-08-2016 - 01:56 PM) - Lượt xem: 1993

Cách chọn chanh dây...

Cách Chọn Chanh Dây


Cách chọn chanh dây

Ở Việt Nam hiện nay trồng khá nhiều chanh dây và được bán phổ biến tại siêu thị, chợ như một thứ quả quen thuộc. Vậy người tiêu dùng khá phân vân đâu mới là chanh dây ngon, chanh dây thơm. Một người nội trợ khéo, và thông minh thường chọn mua quả có “làn da” hơi nhăn, nhẹ, vỏ hơi khô bởi đó mới là chanh dây ngon mà đặc biệt là loại được trồng ở Đà Lạt.

Còn nếu quả chanh da trơn, cầm lên chắc, nặng tay thì thường là chanh dây còn non hoặc được trồng ở các tỉnh miền Bắc. Loại này thì vỏ dày nhưng ruột lại ít, không đậm, không ngon và không thơm bằng chanh dây Đà Lạt.

Cách Bảo Quản Chanh Dây

Sau khi chọn được những quả chanh dây ngon lành, hẳn là chúng ta lại băn khoăn phải làm thế nào để có thể bảo quản được chanh dây phải không?

Đơn giản lắm! Bạn chỉ cần rửa sạch những trái chanh dây, để ráo nước khoảng 5 phút rồi sau đó cất vào tủ lạnh. Nếu là một người cẩn thận thì hãy cho vào các túi nilon rồi buộc kín miệng lại.

Bên cạnh đó, chanh leo sẽ mất đi hương vị của nó nếu để ngoài trời nóng. Vì vậy, bạn có thể bảo quản bằng cách ép lấy nước cốt dưới hình thức đông đặc và cất giữ vào trong tủ lạnh cả năm trời mà chẳng lo bị hỏng và mất đi hương vị.

Bạn cần hỗ trợ tư vấn

Vui lòng để lại số điện thoại để chúng tôi có thể hỗ trợ tư vấnCÔNG TY TNHH TM - DV TRƯỜNG HOÀNG


CONTACT US

0987.756.694

43/10 Lê Văn Tám, Tổ 5, TT Liên Nghĩa, Đức Trọng, Lâm Đồng.

contact@truonghoanglamdong.com.vn